Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Cách điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh để tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay là điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý nhất. Hôm nay, bạn hãy cùng các chuyên gia sửa bình nóng lạnh của chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

>> Xem thêm:
1. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà | Giảm 30% chi phí dịch vụ
sửa bình nóng lạnh
Cách điều chỉnh bình nóng lạnh để tiết kiệm điện năng
Hỏi: Làm thế nào để điều chỉnh bình nóng lạnh ở mức ít tiêu tốn điện năng nhất? - Hoàng Mạnh Hà (Cầu Giấy - Hà Nội).

Theo TS Trần Mạnh Thắng, trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết: Để giảm lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng bình nóng lạnh, cách đơn giản nhất có thể áp dụng ngay, không tốn chi phí là giảm nhiệt độ đặt của nước nóng ở mức hợp lý. Các bình nóng lạnh hiện bán trên thị trường thường đặt mức nhiệt ở 60oC, nên điều chỉnh lại còn 45 - 50oC. Cũng theo TS, để việc sử dụng bình nóng lạnh được an toàn tuyệt đối, TS khuyên bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ, ngoài ra gia định bạn lắp thêm thiết bị chống giật bình nóng lạnh cho mỗi bình.

Trên thực tế cho thấy, đây là khoảng nhiệt độ nước vừa đủ cho con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nhiệt độ nước quá nóng (60oC) có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng khi sơ ý. Khi giảm nhiệt độ nước nóng xuống sẽ làm mức tiêu thụ điện năng giảm xuống.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ:
Theo Kienthuc

1 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa