Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

Súc xả bình nóng lạnh tại Hà Nội | Giá rẻ chỉ 90k

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, súc xả bình nóng lạnh tại nhà và để chào đón xuân Giáp Ngọ 2014, Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi lớn với giá ưu đãi đặc biệt chỉ với 90.000 -100.000 đồng/bình.
súc xả bình nóng lạnh
Súc xả bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH Ở ĐÂU TỐT?

Trung tâm hiện đang là cơ sở dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Với hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện tử - điện lạnh. Hiện nay tại Hà Nội, để đảm bảo cho chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi đã mở rộng thêm các showroom với hơn 10 cơ sở trực thuộc nội ngoại thành thành phố Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành, yêu nghề giàu kinh nghiệm (>10 năm) và tốt nghiệp các trường Đại Học bậc nhất về ngành điện tử điện lạnh như: ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghiệp, CĐ Điện tử điện lạnh...

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của Trung tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: (04)3 758 98 68. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, với chi phí rẻ nhất và chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

QUY TRÌNH SÚC XẢ BÌNH NÓNG LẠNH

  • Tiến hành kiểm tra hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố phát sinh.
  • Tiến hành rời các linh phụ kiện như: role nhiệt, sợi đốt... xả nước tháo dỡ bình.
  • Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn.
  • Thay thế thanh khử cặn caxi nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt. Nếu cần thiết và để đảm bảo an toàn có thể thay thế mới.
  • Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng như: sợi đốt, role nhiệt.
Bảo đảm sau quá trình súc xả, bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất. Tránh được các sự cố nguy hiểm cho người sử dụng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi!

Và đặc biệt, theo các chuyên gia thì đối với những bình đời cũ chưa có thiết bị chống giật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, thì bạn nên lắp đặt thêm thiết bị chống giật bình nóng lạnh.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét